Đánh Giá 3 Đồng Hồ Đeo Tay Đo Nhịp Tim Và Huyết Áp Xiaomi

Trong những năm gần đây, sự xuất hiện của đồng hồ thông minh đã làm chao đảo thị trường đồng hồ thế giới. Những con số thống kê về số lượng bán ra cho thấy dòng đồng hồ này đang rất được ưa chuộng. Đóng góp không nhỏ cho sự thành công chung ấy là cái tên đã rất quen thuộc: đồng hồ thông minh Xiaomi. Để giúp người dùng hiểu thêm về dòng sản phẩm này, dưới đây, Donghosk.com sẽ đánh giá 3 đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp Xiaomi.

Giới thiệu đồng hồ đeo tay theo dõi sức khỏe

đồng hồ đeo tay theo dõi sức khỏe
Đồng hồ đeo tay theo dõi sức khỏe tiện lợi

Đồng hồ thông minh đeo tay đo nhịp tim và huyết áp còn được gọi bởi nhiều cáo tên khác nhau. Chẳng hạn như đồng hfoo theo dõi sức khỏe hay vòng tay theo dõi sức khỏe.

Chúng là một thiết bị điện tử thông minh hỗ trợ người dùng đắc lực trong việc cải thiện sức khỏe của mình. Nhờ tích hợp những công nghệ thông minh, dòng đồng hồ này có những chức năng chính như: đo nhịp tim, đo huyết áp, theo dõi giấc ngủ, xây dựng kế hoạch tập luyện, đếm bước chân đi,…

Đánh giá 3 đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp Xiaomi

Xiaomi vốn là một công ty điện tử có quy mô hàng đầu Trung Quốc. Hiện nay, đồng hồ thông minh Xiaomi có nhiều loại. Trong đó tập trung vào 3 loại chủ yếu sau đây:

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Bip

đồng hồ thông minh Xiaomi
Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Bip

Cũng giống như nhiều đồng hồ thông minh khác, Xiaomi Amazfit Bip sử dụng màn hình cảm ứng để điều khiển. Màn hình lướt cực nhanh, êm và nhẹ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm được thiết kế rất sang trọng và lịch làm với mặt số vuông và dây đeo su. Dù hình thức có vẻ đơn giản nhưng chiếc Xiaomi Amazfit Bip chứa khá nhiều tính năng tiện ích.

Điển hình là khả năng đo nhịp tim, huyết áp, báo thức, hẹn giờ, la bàn,… vô cùng tiện ích cho quá trình tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe của bạn.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Weloop Hey 3S

Đây cũng là mẫu đồng hồ thông minh được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Các cạnh viền của đồng hồ được gia công từ chất liệu kim loại cao cấp. Dây đeo cao su đem đến cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng cho người đeo.

Dù có bề dày lên đến 11.8mm, thế nhưng tổng trọng lượng của sản phẩm chỉ đạt 38gram. Nhờ đó, bạn sẽ thoải mái hơn khi đeo chiếc đồng hồ đeo tay theo dõi sức khỏe này.

Dòng sản phẩm này cũng hỗ trợ người dùng tối đa trong chăm sóc sức khỏe với các tính năng theo dõi nhịp tim, huyết áp, đo lượng calo sử dụng,…

Đồng hồ thông minh Xiaomi Miband

Dòng sản phẩm này có thiết kế khá đặc biệt. Chúng là một chiếc vòng đeo tay thực thụ khi bề mặt đồng hồ có cùng kích thước với bề ngang của dây đeo.

Nhưng chừng ấy diện tích cũng đã quá đủ để chúng thể hiện những tính năng hiện đại của nó. Các chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ thông minh vẫn được đảm bảo đầy đủ: đếm bước đi, theo dõi giấc ngủ, báo thức,…

Đây cũng là dòng sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn đồng hồ thông minh cho mình hay người thân.

Trên đây là bài đánh giá 3 đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp Xiaomi. Chúng đều là những sản phẩm rất đáng mua phải không nào? Nếu bạn đã chọn được mẫu nào ưng ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác ngay dưới đây:

Có thể bạn quan tâm:

Các mũi tiêm phòng cho trẻ

Cách trị táo bón cho trẻ sơ sinh