Khắc con dấu và những chủng loại thành phẩm con dấu

Con dấu là một loại vật phẩm được dùng cho nhiều trường hợp với nhiều mục đích khác nhau. Chính vì vậy, các nhà cung ứng đã sản xuất ra rất nhiều loại con dấu khác nhau để phục vụ nguồn nhu cầu đa dạng này. Vậy dịch vụ khắc con dấu, khắc dấu chữ ký cụ thể có những loại nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Dịch vụ khắc con dấu với loại con dấu doanh nghiệp

Con dấu doanh nghiệp là con dấu tròn. Chúng thường có nội dung là bao hàm tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp. Đây là loại con dấu không thể thiếu với các công ty, tổ chức. Đặc biệt con dấu này còn có giá trị rất lớn với doanh nghiệp. Những văn bản, hợp đồng hay các chính sách cần được đóng dấu phê duyệt thì mới có hiệu lực và mới được phép tiến hành.

 

Con dấu doanh nghiệp là con dấu không thể thiếu với các công ty, tổ chức.

Hơn thế nữa, loại dấu này chỉ có thể  được sử dụng khi nó được đăng ký với các cơ quan chức năng. Lúc này con dấu  doanh nghiệp sẽ có hiệu lực phép ksy và giá trị sử dụng.

Loại con dấu tiếp theo: Con dấu chức danh

Hiện nay con dấu chức danh đang được sử dụng khá phổ biến. Con dấu chức danh là một dạng con dấu cá nhân đặc biệt. Theo đó, thông tin trên con dấu sẽ bao gồm chức danh công tác và chữ ký của người sở hữu.

Con dấu  chức danh thường được những cá nhân cấp cao trong các tổ chức sử dụng. Ví dụ như giám đốc công ty, chủ tịch doanh nghiệp, giám đốc bệnh viện, …

Loại con dấu thứ ba: con dấu mã số thuế

Khi doanh nghiệp, tổ chức cần đóng dấu vào bản khai báo thu nhập, đóng thuế đều cần phải ghi mã số thuế. Và tất nhiên, dãy mã số này thường dài và khó nhớ, nhiều ký tự. Nếu để bắt một người ghi nhớ và ghi lại thì không phải không được. Tuy nhiên trong quá trình ghi nhớ vfa sao chép ra giấy sẽ không thể chính xác tuyệt đối, phần trăm sai sót vẫn có thể xảy ra.

Chính bởi những điều trên mà con dấu mã số thuế ngày càng được đặt hàng nhiều hơn. Con dấu này giúp tiết kiệm công sức và tăng hiệu năng cũng như đảm bảo hiệu quả cao cho công việc.

 

Con dấu mã số thuế giúp tiết kiệm công sức và tăng hiệu năng cũng như đảm bảo hiệu quả cao cho công việc của doanh nghiệp.

Ngoài 3 loại con dấu trên, khách hàng muốn đặt khắc con dấu có thể tùy chọn nhiều loại khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng của bạn mà nhà cung ứng sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những loại con dấu phù hợp nhất. Và nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu đặt hàng con dấu thì hãy nhanh truy cập vào website https://khacdaunhanh.vn/ để được tư vấn đặt hàng nhé.

Tham khảo thêm:

>>> Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

>>> Auto Click và cách tự động click chuột khi chơi game

Có thể bạn quan tâm:

Các mũi tiêm phòng cho trẻ

Cách trị táo bón cho trẻ sơ sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *