Liệu trình giảm cân Cường Anh gồm mấy hộp? Dùng trong bao lâu?

Để giảm cân, ngoài chế độ ăn kiêng và tập thể dục chúng ta cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm giảm cân trong đó nên kể đến giảm cân  của Cường Anh.

Liệu trình giảm cân Cường Anh gồm mấy hộp?

Trong mỗi hộp giảm cân của Cường Anh kể cả ở dạng viên hay dạng trà thì đều được chia thành 15 gói (nếu dạng viên thì mỗi một gói là 2 viên) rất thuận tiện cho việc sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm. Một hộp sẽ dùng được trong 15 ngày, tương đương với mỗi ngày bạn sẽ sử dụng 1 gói.

Tùy thuộc vào từng cơ địa của người sử dụng mà có các liệu trình sử dụng khác nhau. Nhưng thường người sử dụng với cơ địa bình thường có thể giảm cân ngay 1 liệu trình gồm 2 hộp sử dụng đều trong 30 ngày có thể giảm từ 5kg trở lên( áp dụng cho cả giảm cân dạng viên và giảm cân dạng trà)

Chế độ sinh hoạt lành mạnh

Để đạt kết quả giảm cân hiệu quả tốt nhất, ngoài việc thực hiện đúng liệu trình giảm cân Cường Anh, bạn cần ăn uống một cách điều độ và khoa học. Tránh các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá,… Hạn chế ăn các thực phẩm nhiều chất béo, tinh bột, thức ăn nhanh,… Nên bổ sung cho cơ thể những thực phẩm sạch bằng cách ăn nhiều rau xanh và thực hiện tập thể dục mỗi ngày.

Cách sử dụng sản phẩm giảm cân Cường Anh

Trong danh sách các sản phẩm giảm cân của Cường Anh thì gồm 2 loại là giảm cân dạng viên và giảm cân  dạng trà. Về thành phần cũng như chức năng của 2 loại này là tương đương nhau. Tuy nhiên khi sử dụng 2 loại giảm cân này lại có cách thức sử dụng và liệu lượng khác nhau.

Giảm cân Cường Anh dạng trà

Đây là dòng sản phẩm giảm cân đầu tiên của Cường Anh, mang lại cho Cường Anh khá nhiều các giải thưởng khác nhau. Dòng sản phẩm dạng bột được đóng vào từng gói nhỏ, phù hợp cho mỗi lần sử dụng. Với thể trạng bình thường, thì có thể sử dụng liệu trình giảm cân Cường Anh chuẩn là:

  • 2 ngày đầu: pha ½ gói với nước ấm, uống trước ăn 30 phút
  • Từ ngày thứ 3 trở đi: pha 1 gói với nước ấm, uống trước ăn 30 phút

Giảm cân Cường Anh dạng trà

Giảm cân Cường Anh dạng viên

Đây là dòng sản phẩm được cải tiến từ giảm cân dạng trà, với thành phần và công dụng tương đương. Nhưng giảm cân dạng viên khi sử dụng không cần phải pha với nước như dạng trà, mà được sản xuất thành viên nén có thể sử dụng luôn và rất thuận tiện khi mang đi mọi nơi. Với liều lượng chuẩn là:

  • 2 ngày đầu: uống 1 viên/ lần, trước mỗi bữa sáng khoảng 30 phút
  • Từ ngày thứ 3 trở đi: uống 2 viên/ lần, trước mỗi bữa sáng 30 phút

Giảm cân Cường Anh dạng viên

Dáng có đẹp, eo có thon còn phụ thuộc vào hành động và hiểu biết của bạn hiện tại. Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc nắm được liệu trình giảm cân Cường Anh một cách chính xác và thực hiện hiệu quả nhất.

Hotline: 0369797820

Website: https://bantragiamcan.com/product/tra-giam-can/

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng viên uống giảm cân godetox
Có ai đã uống tăng cân cường anh chưa? Hiệu quả thế nào?
 

Được đóng lại.