Liệu trình giảm mỡ bụng tại Young Spa có gì đặc biệt?

Giữa vô vàn sự lựa chọn về spa giảm mỡ bụng, vô tình bạn bắt gặp thấy Young Spa có dịch vụ giảm mỡ với giá ưu đãi mà lại được nhiều người đánh giá cao. Bạn phân vân không biết liệu Young Spa có gì và liệu trình giảm mỡ bụng tại Young Spa có gì đặc biệt thì sau đây hãy cùng nhau khám phá nhé!

Đến với Young Spa thì bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình giảm mỡ bụng với 10 buổi, trong đó thời gian trị liệu 1 buổi khoảng 60 phút. Trong thời gian này, bạn sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì. Bởi vì phương pháp mà Young Spa sử dụng trong liệu trình giảm mỡ bụng không phẫu thuật.

 

Do đó bạn có thể thoải mái thư giãn, kiểm tra email công việc, trao đổi điện thoại với khách hàng… mà không có vấn đề gì. Có thể nói hiệu quả của một lần trải nghiệm liệu trình giảm mỡ bụng tại Young Spa sẽ mang đến sự săn chắc tương đương với 1 tuần tập thể dục cường độ mạnh.

Sau liệu trình giảm mỡ bụng tại Spa với 10 buổi, bạn sẽ giảm được 15 – 30cm vòng bụng thật nhanh chóng mà không cần tập thể dục.

Liệu trình giảm mỡ bụng tại Young Spa gồm có:

  • Bước 1: Thăm khám với bác sĩ, chuyên gia

Tình trạng mỡ bụng ở mỗi người không giống nhau, có người dễ giảm mỡ nhưng cũng có người phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Vì vậy, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định loại mỡ (mỡ mềm, mỡ cứng, mỡ nội tạng, thành mỡ…). Sau khi cân, đo, thăm khám thì bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng cơ địa.

Chính vì thế, các thông tin mà chúng tôi đưa ra trong bài chỉ mang tính tương đối và tham khảo thôi nhé. Để biết chính xác tình trạng mỡ bụng và phác đồ điều trị thì phải tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

  • Bước 2: Hóa lỏng vùng mỡ bụng

Ở bước này, khách hàng sẽ được massage, ấn huyệt kích thích tuần hoàn máu toàn thân và lưu thông khí huyết vùng bụng. Sau đó sử dụng máy G5 và công nghệ Cavitation tác động vào các mô mỡ thừa và thành mỡ dày. Mục đích chính là làm mềm các mô mỡ cứng đầu để triệt tiêu chúng dễ dàng hơn.

  • Bước 3: Giảm mỡ bụng và săn chắc da

Công nghệ laser chuyên tập trung vào các mô mỡ, giúp loại bỏ và ngăn mỡ không quay trở lại. Công nghệ EMSCUPLTING với công nghệ HIFEM được FDA công nhận về hiệu quả tăng cơ và giảm mỡ giúp giảm mỡ bụng tối đa. Bên cạnh đó, Young Spa còn kết hợp công nghệ săn chắc và kích thích collagen sau khi giảm mỡ để tạo sự săn chắc và gọn gàng cho vòng eo.

Sự kết hợp giữa các công nghệ này sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho khách hàng sau lần trị liệu đầu tiên.

  • Bước 4: Đào thải mỡ thừa

Bước cuối cùng của 1 buổi trong liệu trình giảm mỡ bụng tại spa chính là đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết. Khách hàng sẽ được quấn nóng thảo dược cùng ấn huyệt để kích thích hệ bài tiết đào thải mỡ thừa cùng các độc tố ra ngoài cơ thể.

Có thể nói tùy thuộc vào thể trạng mỡ bụng của từng người mà số cm vòng bụng cũng khác nhau. Do đó tốc độ giảm của mỗi người cũng sẽ khác nhau, tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được chuyên gia về giảm mỡ bụng tại Young Spa tư vấn và đưa ra phương pháp cũng như liệu trình giảm mỡ bụng thích hợp nhất. Nhờ vậy mà dịch vụ giảm mỡ bụng tại Young Spa luôn được các chị em đánh giá cao.

Xem thêm: Chi tiết hơn về liệu trình giảm mỡ bụng tại Young Spa

https://suckhoenews.net/son-chanel-102/

https://suckhoenews.net/nang-mong-bang-tui-don-co-chac-chan-khong/

Được đóng lại.