Nam giới: Bụng to yếu sinh lý là điều chắc chắn!

Lời cảnh báo về việc đàn ông bụng to yếu sinh lí là rút ra từ những nghiên cứu của các chuyên gia tại ĐH Y khoa Weill Cornell, Mỹ. Theo như nghiên cứu và phân tích này, thì chỉ việc tăng thêm 2,5 inches vòng bụng (tức là khoảng chừng 6,35cm) thì không may bị phạm phải yếu sinh lí và đái rắt ở nam nhi sẽ tăng dần đều.

Nghiên cứu cho thấy đàn ông bụng to yếu sinh lý

Nam giới: Bụng to yếu sinh lý là điều chắc chắn!

Tuy nhiên đã nhìn thấy được các hiểm họa của việc bụng bự, làm gia tăng tình trạng yếu sinh lí & đi tiểu nhiều hơn; tuy vậy, các nhà khoa học vẫn chưa thể tìm kiếm được được nguyên do gây ra hiện tượng kỳ lạ này. Rất có thể là do nguồn máu trải qua phá khung xương chậu bị ảnh hưởng tác động, làm gián đoạn lượng hormone của khung người, sau cuối là làm tăng bệnh tình lên. Điều đó rất hợp với các nghiên cứu về các tai hại của căn bệnh mập ú đã được khoa học công nhận.

Với kết quả thu được từ phân tích, giới trình độ chuyên môn đã khuyến nghị rằng, đàn ông thì cần duy trì một cuộc sống vận động cạnh tranh lành mạnh, giảm tĩnh lại. Duy trì một lối sống khoa học, nhà hàng thăng bằng, không thiếu thốn dinh dưỡng để giảm cân, hỗ trợ cho máu lưu thông tốt hơn, giảm đi những triệu chứng bệnh tương quan đến quy trình khủng hoảng cục bộ ở độ tuổi trung niên ở đàn ông.

Nổi bật như anh Nam (40 tuổi, sinh sống tại Hoàn Kiếm, Hà Nội), với chiếc bụng to bự như đã bầu 5 – 6 tháng, mỗi lần mối quan hệ với vợ, anh luôn thấy rất khó khăn, khổ sở, loay hoay đủ những tư thế, còn vợ anh nhìn thấy bụng bự của anh thì cũng bị tụt hứng. Bởi đặc thù việc làm, mà anh thường phải đi tiếp các đối tác tại siêu thị nhà hàng, quán rượu cho nên anh Nam buổi đầu có dấu hiệu bụng to, phát tướng ra. Điều này tạo cho anh gặp rất nhiều gian nan trong lúc mối quan hệ vợ chồng.

Nam giới: Bụng to yếu sinh lý là điều chắc chắn!

Không như trường hợp của anh Nam và vợ; chị Thùy (35 tuổi, sinh sống tại Ba Đình, Hà Nội) thì lại luôn sinh sống trong tâm trạng nghĩ rằng chồng đang chán mình. Chồng chị cả tháng có khi chỉ gần vợ có 1 đến gấp đôi. Nhưng chị Thùy lại chưa chắc chắn rằng, chồng chị cũng khá muốn điều đó nhưng lại lực bất tòng tâm, vì khi đi khám, anh cũng biết được rằng nguyên do gây ra vấn đề đó chính là do một cái bụng bia phong độ của chính bản thân mình.

Bụng to thì trong có vẻ như giúp cho các ông xã trong có vẻ có tướng quan, nhưng thực tế là lại gây hại cho khung hình bởi gây ra sự mất thăng bằng nội tiết tố trong khung người. Bụng to sẽ khiến ức chế đi quy trình sinh sản ra hormone sinh dục nam, việc bị thiếu đi hormone sinh dục nam, thừa hormone sinh dục nữ sẽ gây ra tình trạng bị yếu sinh lí. Testosteron bị giảm xuống cũng kéo theo việc làm giảm bớt ham muốn và khả năng tình dục ở nam nhi. Gần đó, khối lượng cùng chất lượng của cơ bắp cũng trở nên teo đi dần.

Theo bác sĩ Nguyễn Bá Hưng (làm việc tại phòng khám ánh nắng, Cầu Giấy, Hà Nội), bụng to có thể làm khung người nam giới nặng nề, kém hoạt bát. Người chồng bụng to khi mối quan hệ sẽ nhanh bị mệt, gian truân mỗi một khi tiến hành những động tác, tư thế theo đó sinh ra tư tưởng ngại mối quan hệ hoặc làm nhanh cho xong. Không chỉ có thế, chiếc bụng to còn khiến cho giảm sự giao tiếp khung hình – một trong những yếu tố quan trọng giúp làm tăng cảm xúc và sự hưng phấn khi mối quan hệ. Thế nên, nó cũng là một nguyên nhân gây tác động đáng chú ý đến chất lượng tình dục. Nhiều bà vợ chỉ mới nhìn bụng chồng thôi đã ngán rồi.

Hiện giờ, cũng xuất hiện 1 số ít loại thảo dược như Bá bệnh có khả năng giúp kích thích khung người tăng tiết hormone testosterone bỗng nhiên giúp phái mạnh cải thiện khả năng tình dục, mà lại đáng tin cậy vì không thực sự liều làm mất đi sự cân bằng nội tiết tố. Tuy nhiên, sát bên việc bổ trợ thêm testosterone, phái mạnh còn cần phải vô hiệu hóa đi các lý do gây béo bụng thông qua cơ chế ẩm thực ăn uống, rèn luyện, vận động điều độ, áp dụng tập gym giảm cân cho nam hợp lí nhằm kiểm soát điều hành được khối lượng.

Xem thêm tin tức hữu ích tại TimeSoft.vn

Được đóng lại.