Nên đọc khi có ý định mua tủ bảo quản mẫu bệnh phẩm

Mẫu bệnh phẩm gồm máu, huyết thanh, huyết tương, nước tiểu, phân, dịch tiết của người và các mẫu bệnh phẩm khác của người có chứa chất lây nhiễm, chủng vi sinh vật gây bệnh cho người (được gọi chung là mẫu bệnh phẩm).

Cách bảo quản mẫu bệnh phẩm 

Mẫu bệnh phẩm muốn bảo quản trong thời gian dài phải được bảo quản lạnh ở nhiệt độ dưới -20°C. Khi cần, mẫu phải được rã đông từ từ qua đêm ở 4-8°C hoặc trong bể lắc. Tuy nhiên, không nên lặp lại việc đông lạnh và rã đông.

Thiết bị kho lạnh bảo quản mẫu bệnh phẩm thường dùng hiện nay là tủ lạnh âm sâu KW với những tính năng cải tiến độc đáo, các mẫu bệnh phẩm sẽ được lưu trữ và bảo quản an toàn, hữu hiệu nhất bằng thiết bị âm sâu này.

Giới thiệu một số model tủ lạnh âm sâu KW bảo quản mẫu bệnh phẩm tốt nhất

1. Tủ âm sâu phòng thí nghiệm -20°C KW KLAB TG

Tủ âm sâu -20°C KW KLAB TG (Twin Group) sử dụng để lưu trữ và bảo quản các sản phẩm trong chuẩn đoán, dược phẩm, máu, sinh học, vaccine,…
– Tủ có cấu trúc thân đơn, chân đỡ điều chỉnh được làm bằng thép không gỉ.
– Thiết bị có nhiều model với dải thể tích rộng từ 700 lít đến 2300 lít.
– Độ dày lớp cách nhiệt là 60 và 75 mm.
-Tủ được thiết kế, sản xuất theo hệ thống Chất lượng Quốc tế ISO 9001: 2015, xây dựng theo các quy định về an toàn thương hiệu Châu Âu và UNI-EN-61010 cho thiết bị thí nghiệm. Ngoài ra, nó tuân thủ GMP liên quan đến các yêu cầu của lĩnh vực dược phẩm và công nghệ sinh học.
– Tủ lạnh âm sâu KW KLAB chế tạo bằng cách sử dụng chất làm lạnh không độc hại, không cháy, không nổ, sinh thái (thân thiện tối đa với môi trường) vì không có chứa HC, không có chứa CFC, không có chứa HCFC (ODP = 0 OZONE DEPLETION POT ENTIAL) với GWP thấp.

tủ đông sâu bảo quản mẫu bệnh phẩm

2. Tủ đông sâu dạng đứng 2 cửa -20˚C 2300 lít

Tủ lạnh âm sâu KW bảo quản mẫu được sử dụng để lưu trữ và bảo quản mẫu thí nghiệm, y tế gồm sinh phẩm, dược phẩm, huyết thanh và vaccine.
– Tủ đông sâu có đèn LED, được chế tạo bằng cách sử dụng các chất làm lạnh có ODP = 0, GWP thấp thân thiện với môi trường.
– Vật liệu bên ngoài và bên trong được làm bằng thép không gỉ AISI 304.
– Tủ có đèn LED chiếu sáng bên trong.
– Thành dày cách nhiệt lên tới 60mm.
– Sử dụng HFC và HFO, không CFC, không HCFC, chất làm lạnh không gây độc, không nổ, không cháy, tuân thủ theo F-GAS số 517/2014.
– Thiết kế và sản xuất theo hệ thống Chất lượng Quốc tế ISO 9001: 2015, xây dựng theo các quy định về an toàn thương hiệu Châu Âu và UNI-EN-61010 cho thiết bị thí nghiệm. Ngoài ra, nó còn tuân thủ GMP liên quan đến các yêu cầu của lĩnh vực dược phẩm và công nghệ sinh học.

tủ lạnh âm sâu kw bảo quản mẫu bệnh phẩm

Hiện Công ty TSI Hà Nội đang là đại diện phân phối độc quyền thiết bị tủ lạnh âm sâu KW tại thị trường Việt Nam. Ngoài thiết bị kho lạnh, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị vật tư y tế chính hãng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị y tế nói chung, tủ đông sâu nói riêng thì hãy liên hệ ngay với TSI Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị y tế cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất hài lòng một khi đã lựa chọn thương hiệu TSI Hà Nội.

Xem thêm:

https://suckhoenews.net/cac-tieu-chi-chon-mua-sofa-phong-khach-phu-hop/

https://suckhoenews.net/meo-lam-sang-bac-sieu-don-gian-ngay-tai-nha/

Được đóng lại.