Những bài tập giảm cân được đánh giá tốt nhất hiện nay

Vấn đề làm đẹp từ trước đến nay luôn được rất nhiều chị em phụ nữa quan tâm. Vì thế mà họ tốn rất nhiều thời gian để đến những phòng tập và tìm những bài tập giảm cân để luyện tập. Dưới đây sẽ là những bài tập giảm cân được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất hiện nay, cùng theo dõi nhé!

Bơi

Bơi – môn thể thao vân động toàn thân, là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả được các chuyên gia đánh giá hàng đầu và nó còn giúp bạn giải tỏa những căng thẳng. Thực hiện bơi 2 tiếng cho một ngày cuối tuần sẽ giúp cơ thể bạn tiêu hao một lượng calo lớn.

Những bài tập giảm cân - Bơi

Trong quá trình bơi, dưới tác động của dòng nước khiến cho một lượng lớn calo sẽ được đốt cháy nhất là phần đùi và cánh tay. Và một lưu ý dành cho phương pháp này đó là sau khi bơi xong bạn hãy hạn chế việc ăn uống, nếu bạn thèm ăn thì hãy ăn những thức ăn có lượng chất béo và calo ít.

Chạy bộ

Nếu bạn không đủ thời gian, nền kinh tế không dư giả để đến với những phòng tập gym thì chạy bộ là một phương pháp giảm cân hiệu quả nhất mà bạn nên thực hiện. Bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút hoặc 1 tiếng vào mỗi buổi sáng để thực hiện khởi động và chạy bộ là đã có thể giúp bạn tiêu hao một lượng lớn calo rồi.

Những bài tập giảm cân - Chạy bộ

Khi thực hiện bài tập giảm cân chạy bộ bạn cần lưu ý khi chạy nên giữ một tốc độ vừa phải và kết hợp với hít thở nhẹ nhàng để giúp bạn giữ được sức để bạn chạy được nhiều hơn và có thể giảm cân hiệu quả nhất.

Gập bụng

Gập bụng – bài tập giảm cân thích hợp giảm cân cho vùng bụng khá hiệu quả. Thực hiện bài tập này cũng khá đơn giản nhưng đó đòi hỏi bạn cần có kiên trì thực hiện. Bạn chỉ cần nằm lên sàn, đặt hai tay sau gáy, dùng sức nâng phần thân lên và giữ nguyên phần chân, mông.

Những bài tập giảm cân - Gập bụng

Thực hiện gập muốn đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên thực hiện thường xuyên, liên tục 30 phút mỗi ngày để cảm nhận được rõ nhất mà bài tập này mang lại. Ngoài ra thì bài tập này dành riêng cho vùng bụng nên khi tập vùng bụng của bạn sẽ được tác động trực tiếp giúp làm nóng và đánh tan lượng mỡ thừa ở vùng bụng và eo để giảm mỡ bụng một cách hiệu quả nhất.

Lắc vòng

Lắc vòng – bài tập giảm cân giúp vòng bụng của bạn trở nên gọn gàng và săn chắc hơn nếu bạn tập luyện thường xuyên mỗi sáng và tối. Vì vậy mà để có hiệu quả tốt nhất thì bạn nên tập luyện thường xuyên và hàng ngày nhé!

Những bài tập giảm cân - Lắc vòng

Bài tập này được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và yêu thích, bởi nó giúp đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất nhờ lực ma sát của chiếc vòng tác động lên vùng eo.

Tập hitt

Bài tập hitt cũng là một trong số những bài tập giảm cân được các chuyên gia nghiên cứu về giảm cân đánh giá khá cao. Là bài tập đưa ra để giúp chị em có thể giảm cân toàn thân hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Những bài tập giảm cân - Tập hitt

Bài tập này thường tập với cường độ rất cao nên khi mà chọn bạn chọn bài tập này cần có kiên trì và cố gắng duy trì thực hiện lâu dài để có hiệu quả tốt nhất, đừng bỏ dở hay cảm thấy khó trong quá trình thực hiện nhé!

Trên đây là những bài tập giảm cân được đánh giá là tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn, hi vọng rằng bạn có thể kiên trí áp dụng và thực hiện để mang lại vóc dáng thon gọn vốn có của bạn.

Được đóng lại.