Tìm Hiểu Về Nước Uống Izumio – Món Quà Tuyệt Vời Đến Từ Thiên Nhiên

Nước uống Izumio là gì?

Nước uống lzumio là một sản phẩm nước uống tinh khiết được bổ sung Hydrogen, nước lzumio được nghiên cứu và phát triển bởi nhà khoa học hàng đầu tên Shigeo Ohta Ph.D. Ông là tác giả của một trong những nghiên cứu đầu tiên trong lĩnh vực về lợi ích của Hydro trong công cuộc chống lại các chất oxy hóa.

Ngày này, nước uống IZUMIO đã trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành sản phẩm nước Hydro hóa trên thị trường trong hơn 10 năm gần đây. Hiện tại là sản phẩm nước giàu Hydro hóa một số tại thị trường Nhật Bản.

Tác dụng thật sự của nước uống Izumio?

Nước uống giàu hydro của Natural Plus – IZUMIO được ví như một loại nước “thần kỳ” vì lượng Hydro cực cao đến mức gần như bão hòa. Nguồn hydro được sản xuất tự nhiên và không hề gây độc hại.

Chống oxi hóa

Lượng Hydro trong nước tinh khiết IZUMIO có khả năng duy trì và cải thiện sức khỏe, ngăn các loại bệnh mãn tính và chống ung thư nhờ loại bỏ các tự do trong cơ thể chúng ta.

Tăng giải phóng năng lượng

Khi sử dụng sản phẩm, người dùng giúp có thêm năng lượng và cảm giác khỏe hơn cho dù các thành phần không chứa Calo, Protein, Lipid hay carbohydrate,… và tăng cường việc trao đổi chất và đốt cháy năng lượng của cơ thể.

Chống ung thư hiệu quả khi kết hợp với Super Lutein

Trong thực tế, có rất nhiều bệnh nhân bị ung thư, sau khi uống nước IZUMIO Hydrogen Infused Water và kết hợp với Super Lutein đã mang lại kết quả hết sức bất ngờ vì chỉ số bệnh ung thư đã giảm và đem các chỉ số sức khỏe trở lại bình thường.

Bệnh nhân ung thư phổi dùng IZUMIO

Chính vì vậy, đây là một loại sản phẩm cực kỳ có lợi cho sức khỏe người dùng mà không có loại thuốc nào có thể làm được điều đó.

Ngăn ngừa bệnh tật

Ngoài những công dụng nổi bật của sản phẩm như chữa lành bệnh tật, bạn có thể bổ sung IZUMIO vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày để có thể ngăn ngừa bệnh tật, thanh lọc cơ thể. Đặc biệt là mang lại sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn. 

Nước giàu Hydro Izumio được sản xuất như thế nào?

Như đã được cập nhật ở trên, sản phẩm nước uống Nhật Bản IZUMIO giàu Hydro sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với đặc biệt cho phép lượng khí Hydro được hòa tan trong nước gần đến mức bão hòa.

Hydro thành phần có trong nước tinh khiết không dễ dàng bị bay hơi và đặc biệt, nước được lấy từ vùng nông thôn – ở tỉnh Tochigi tại Nhật Bản, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

IZUMIO được đóng gói trong túi nhôm 4 lớp, hydro được bổ sung trực tiếp vào mỗi túi có dung tích 200 ml ở áp suất cao mà không đi qua lỗ chứa, để có thể ngăn chặn sự bay hơi nhẹ của Hydro.

Màng “Nhôm” siêu mỏng có vai trò bảo vệ hydro hạn chế bay hơi tối đa và túi nhôm là một phương pháp đóng gói cực kỳ hiệu quả và đang được ứng dụng trên khắp thế giới cho dòng sản phẩm nước hydrogen.

Nhà phân phối nước uống Izumio uy tín 

Đại Lý Izumio Việt Nam phân phối chính hãng sản phẩm của công ty Natural Plus Việt Nam hàng đầu.

Địa chỉ: 193 Điện Biên Phủ, phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0377800065

Xem thêm:

https://suckhoenews.net/5-can-benh-nguy-hiem-do-dung-nuoc-o-nhiem-va-cac-phuong-phap-xu-ly/

https://suckhoenews.net/benh-nhan-bi-soi-than-nen-an-gi-va-kieng-gi/

 

Được đóng lại.