Truyện tranh Tokyo Revengers chap 58: Sống hoặc chết

Sống hoặc chết là tiêu đề chương thứ 58 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 58

Sau khi Kazutora đâm Baji, Takemichi ném Kazutora ra khỏi anh ta và Baji. Baji cảm ơn Takemichi đã cứu, và nói rằng vết đâm chỉ là một vết xước. Chifuyu nắm lấy Kazutora, hỏi về động cơ của anh ta, trong khi Takemichi nói với Baji rằng anh ta rất vui vì anh ta còn sống. Baji nói với anh ta rằng anh ta sẽ hạ gục Kisaki bất kể, trong khi Takemichi điên cuồng cân nhắc tình hình, từ việc Kisaki cứu Mikey, đến việc Baji tấn công Kisaki, và việc Baji bị Kazutora đâm. Anh ấy bối rối trước tình hình và phải làm gì tiếp theo, nhưng được giải thích rằng Baji vẫn còn sống, do đó loại bỏ lý do Mikey giết Kazutora, để lại Takemichi với mục tiêu đánh bại Kisaki và trở thành thủ lĩnh của Toman. Anh và Chifuyu đề nghị chiến đấu với Kisaki cùng với Baji, người đã đáp lại điều này bằng cách đấm cả hai người họ, bảo họ tránh xa anh ta.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 58

Khi Takemichi hỏi tại sao Baji lại làm việc này một mình, Baji chỉ trả lời bằng cách bảo Takemichi chăm sóc Mikey cho anh ta. Năm mươi thành viên của Đội thứ ba đứng giữa Baji và Kisaki, và Baji bắt đầu chiến đấu với họ. Trong khi đó, Kisaki nhận ra rằng Kazutora đã thất bại, và gọi cho Hanma. Cuối cùng, Baji cũng tìm đến Kisaki, giữ một cái ống nhọn vào cổ anh ta. Chuẩn bị giết anh ta, Baji đột nhiên khuỵu xuống, ho ra máu vì những vết thương mà anh ta đã phải chịu đựng.

Baji chuẩn bị chiến đấu với Toman trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 58

Khuỵu gối, Baji gục xuống. Chạy đến bên anh, Chifuyu yêu cầu được biết Kisaki đã làm gì với Baji, Kisaki trả lời rằng anh không làm gì cả. Chifuyu nhận thấy một vũng máu bên dưới Baji, và Takemichi nhận ra rằng vết đâm mà Baji phải chịu thực sự rất nặng. Khi Chifuyu hét lên tên của Kazutora, Takemichi nhận ra rằng mọi thứ đang diễn ra theo kế hoạch của Kisaki, với việc Baji chết. Kisaki nói rằng Kazutora đã dụ Baji vào Ba Lưu Bá La để giết anh ta, Takemichi nhận ra đó là một lời nói dối để chọc tức Mikey, người đã đứng dậy.

Baji khuỵu xuống trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 58

Nói với Kazutora, Mikey nói với anh rằng Baji là người đã ngăn Mikey giết Kazutora, bằng cách giải thích động cơ và lý do của Kazutora. Takemichi nhận thấy Mikey thiếu cảm xúc, ngay khi Mikey tuyên bố rằng cuộc chiến đã kết thúc. Hanma phản đối Mikey thách thức này, nhưng anh nhanh chóng bị đánh bất tỉnh bởi cú đá của Mikey.

Khi chứng kiến ​​sự thất bại của Hanma, những người còn lại của Ba Lưu Bá La bỏ chạy, lo sợ cho tính mạng của họ. Kazutora nói với Mikey rằng mọi người có thể phản bội bất cứ ai, và đưa cho anh ta một tối hậu thư: kết thúc cuộc chiến của họ, anh ta hoặc Mikey phải chết. Đáp lại, Mikey đấm Kazutora, nói với anh ta rằng nếu anh ta phá hủy những thứ anh ta quan tâm, anh ta sẽ phải tiêu diệt Kazutora.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả thiên Hạ chap 61: Vinh danh và ban thưởng

Review bảng màu son kem Missha có gì đặc sắc?

Được đóng lại.