[Từ A-Z kinh doanh] Mô hình quán kem tự chọn đừng bỏ lỡ

Kem được biết đến là một món ăn vặt yêu thích với tất cả mọi lứa tuổi. Chính vì thế việc kinh doanh quán kem là một nghề hót được nhiều người tính đến và lựa chọn kinh doanh. Mô hình quán kem tự chọn là một giải pháp hút khách của các quán kem vừa và nhỏ. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về kiểu mô hình quán kem này nhé.

1. Quán kem tự chọn là gì?

Khay kem tự chọn

Quán kem đương nhiên là bán kem rồi. Hẳn bạn đã từng được nghe rất nhiều về cụm từ “ cửa hàng tự chọn” thì quán kem tự chọn cũng tương tự như vậy. Mô hình quán kem tự chọn là nơi khách hàng thoải mái tự lựa chọn cho mình những viên kem, da vị đi kèm, hương vị kem, loại kem tùy theo sở thích.

Vì là quán kem tự chọn, khách hàng đến ăn kem sẽ tự phục vụ nên bạn không cần mất quá nhiều thời gian đợi chủ cửa hàng phục vụ. Khi đến với quán kem tự chọn bạn sẽ được tự chọn kem sau đó cân kem, chọn kem bên cạch món chính là kem còn có các nguyên liệu trang trí kem sẽ làm món kem của các bạn thêm hấp dẫn và việc cuối cùng là trả tiền cho món kem của bạn.

Với mô hình hấp dẫn từ quán kem tự chọn, thật tuyệt vời nếu bạn có thể tổ chức một buổi tiệc buffet kem. Buổi tiệc của bạn sẽ rất là độc đáo và khác biệt.

Xem thêm:

>>> Mở quán kem xôi sao cho kinh doanh hiệu quả

2. Phân tích mô hình quán kem tự chọn

Bài trí quán kem tự chọn

Quán kem tự chọn sẽ là mô hình hiện đại và đáng đầu tư. Vậy chi phí dự toán, nguồn cung hàng và lợi ích mà quán kem mang lại cho bạn như thế nào.

– Chi phí đầu tư:

Chi phí đầu tư luôn là câu hỏi, là dự toán đầu tiên khi bạn bắt tay vào xây dựng một mô hình quán kem tự chọn. Bạn cần dự tính trước về chi phí địa điểm, địa điểm bạn là thuê hay sẵn có.

Chi phí nhân công nếu bạn thuê nhân công trong 3 tháng đầu khi có thể mới hoạt động chưa phát sinh lãi. Chi phí nội thất, trang trí, quảng cáo, máy móc là chi phí cứng nằm trong kế hoạch chuẩn xác nhất. Do phải dùng máy móc giữ lạnh cho kem  vì thế tiền điện là một chi phí khá nặng

Quán kem nhỏ thì ít nhất chi phí mở quán theo kiểu quán kem tự chọn cũng giao động từ 50 đến 100 triệu đồng. Bạn cần chuẩn bị kỹ vốn nằm trong dự trù.

– Nguồn kem:

Cái này thì không phải bàn nhiều. Đương nhiên là kem tự chọn nên bạn cần phải tìm cho mình nguồn cung cấp kem đa dạng nhiều hương vị, chủng loại. Tuy nhiên, kem bán  phải đảm bảo chất lượng, được đặt từ cơ sở uy tín, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tạo sự yên tâm cho người sử dụng.

– Lợi ích:

Với hình thức là quán kem tự chọn hứa hẹn là một mô hình hấp dẫn, tạo điểm nhấn thu hút khách hàng. Nhìn về góc độ kinh doanh trong tương lai, do khí hậu Việt Nam là nóng ẩm, vì vậy bạn có thể bán kem quanh năm mang lại nguồn doanh thu không nhỏ. Với quán kem tự chọn thật đáng để bạn đầu tư.

Bạn là một người đã và đang có ý định kinh doanh kem? Bạn chưa tìm được đối tác uy tín? Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt hàng Kem Đức Phát, đảm bảo chất lượng và uy tín. Gọi ngay hotline: 0932.962.199 và 0972.883.771 để được phục vụ tốt nhất hoặc truy cập website: https://kemducphat.com để xem thêm về Kem Đức Phát.

Xem thêm:

>>> Hướng dẫn cách múc kem viên người bán và người ăn cần biết

 

Có thể bạn quan tâm:

Các mũi tiêm phòng cho trẻ

Cách trị táo bón cho trẻ sơ sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *